Home » Vòm Coffee

Vòm Coffee

 Tiệm Cà Phê   Tháng Tư 18, 2022   0   1840

Bình chọn
Vom-Coffee

Style Địa Trung Hải một lần nữa lại xuất hiện tại Sài Gòn dưới một quán mang tên Vòm Coffee – quán cafe hậu thế của Khóm Coffee nổi tiếng.

Vòm Coffee có quy mô rất lớn, tận 3 lầu lận á. Trong đó có tầng trệt và 2 lầu trên cùng mang style Địa Trung Hải, và lầu 1 giữ nguyên thiết kế nhiệt đới nguyên bản từ “người anh” Khóm. Không gian của cả 3 lầu đều rộng rãi, tương đối mát và đầy đủ ánh sáng. Riêng lầu 3 và cũng là sân thượng của quán có view khá xịn và được trang trí khá công phu (lắp cả ghế đệm ngoài trời luôn ấy, những lúc mưa chắc mấy bạn nhân viên cực lắm 🤔). Ở sân thượng cũng có quả cầu thang vô cực nhìn chất chơi lắm á, mọi người chụp cứ canh góc là đẹp 👍.

Vòm Coffee

Điểm mình ấn tượng ở Vòm đó là mỗi lầu đều có hai bạn nhân viên túc trực & hỗ trợ khi khách cần. Yếu tố này mình ít khi nào thấy ở những quán cafe cao tầng nên mình cũng ấn tượng trước sự đầu tư bài bản của Vòm. Ngoài ra quán còn có phòng pha chế kín nhằm hạn chế tiếng ồn khi làm những món đá xay, điểm này mình cũng kết ở quán.

Menu của Vòm có đa dạng lựa chọn từ cà phê, juice cho đến đá xay và smoothie, giá tương đối cao (menu pic cuối nha). Quả Bạc xỉu (45k) của mình hơi ngọt tẹo 🤣. Mọi người đã thử qua món nào rồi cho mình xin review với nha 😗.

Vòm Coffee

Đ/C: 251 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP. HCM

🕰 7h – 23h

☕ 45k – 79k

Mọi người gửi xe trước Vòm Coffee luôn nha. Có bảo vệ trông xe nè 👍

#VomCoffee

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#Coffee #ghiendicaphe

Bài review của: Anh Khoi

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CalmSense Book Cafe

Monkey in Black – MiB

Zeraffe Coffee

Chidori Coffee in Bed

CPH Saigon Cafe

Quán Vòm Coffee