Home » Cà Rề Cafe

Cà Rề Cafe

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 13, 2022   0   5114

Bình chọn

Mình lại được dịp đi cà phê ở chung cư Nguyễn Văn Tráng quen thuộc. Lần này mình chọn Cà Rề – một quán cafe tọa lạc ở lầu 6 của chung cư với đôi chút nét hoài cổ và mộc mạc làm nên không gian cà phê thư thái.

Cà Rề Cafe mang phong cách retro với tông màu xanh lá – đỏ chủ đạo bắt mắt. Từ nội thất gỗ, kệ đồ gốm cho đến tường gạch xanh, cách bài trí khéo léo của Cà Rề giúp quán tái hiện lại không gian của những căn nhà Việt thời xưa và mang đậm nét nostalgic. Ngoài không gian thoáng mát, quán bố trí cả bàn đơn lẫn bàn nhóm nên có khá nhiều freelance chọn cắm laptop tại đây. Vào những giờ xế chiều, độ chill hóng gió ở Cà Rề là không phải bàn, quán nằm ở lầu 6 cơ mà 😁.

Cà Rề chuyên về các món cà phê, menu quán cũng có cả trà, nước ép, soda và cả món spaghetti bò bằm đặc trưng của quán. Mình dùng thử hai món Cold Brew Cam Vàng (49k) và Cold Brew Caramel (53k). Mình vốn thích vị chua nguyên bản của cold brew hòa quyện với vị trái cây, nên Cold Brew Cam Vàng là lựa chọn mà mình recommend. Cold Brew Caramel có thêm vị ngọt và mặn nhẹ, mình thấy món mày cũng thú vị ấy chứ 👍.

Cà Rề Cafe

Mọi người gửi xe ở chung cư Nguyễn Văn Tráng với phí 10k / chiếc nha. Do nằm lầu 6 nên mọi người cứ đi thang máy cho khỏe nhé 😁.

● Cà Rề Cafe

🏠 Lầu 6 chung cư Nguyễn Văn Tráng, ph. Bến Thành, quận 1, TP. HCM

🕰 8h – 22h

☕ 35k – 53k

Bài review của: Anh Khoi

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#coffee #ghiendicaphe #CàRềCafe

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Cà Rề Cafe] để các bạn tham khảo nha:

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phường Cà Phê

Phường Cà Phê – Minh Khai

K’Kaen Da Kuffee

CHASU COFFEE

Machiya Restaurant Cafe

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ