Home » THE BUNNY

THE BUNNY

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 14, 2022   0   5741

5/5 - (1 bình chọn)
𝗧𝗵𝗲-𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆

– 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 3 – Phạm Ngọc Thạch – The Bunny, thương hiệu quán cafe chắc cũng không còn quá xa lạ với những ai thích lê la quán xá từ thời điểm quán vừa ra mắt đến nay, đây là một trong những thương hiệu cafe cho ra đời các chi nhánh mới theo mình là nhanh nhất ở thời điểm đó. Hiện tại The Bunny đã có 3 chi nhánh, hôm nay mình chọn chi nhánh thứ 3 để đi vì đây cũng là chi nhánh mình thích nhất, sẵn đi rồi thì chia sẻ lại chút hình ảnh và trải nghiệm với mọi người ở đây.

🌟 Về thiết kế của 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 3, quán có 2 tầng, mình đi 3 chi nhánh thì thấy chi nhánh nào cũng rộng nhưng đây có lẽ là chi nhánh rộng nhất so với 2 chi nhánh trước đó của 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆. Lấy tông trắng làm chủ đạo, điểm nhấn của chi nhánh mới này đối với mình chính là phần sân vườn nhỏ ở tầng 1 được trải đầy sỏi và được 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 thả cây xanh vào đây, tạo cảm giác như một ốc đảo vậy. Điểm nhấn tiếp theo chắc là phần giếng trời và chiếc cầu thang dẫn lên tầng 2 của quán, mình khá là thích góc này của 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 3. Lên đến tầng 2 thì không gian được chia thành 3 gian, gian phía sau nhà, chính giữa và ngoài ban công, ấn tượng ở tầng này chắc là chiếc cầu nối ngang giữa 2 gian nhà sau và gian nhà chính của quán, góc này mình nghĩ bạn nào thích thả dáng check-in thì sẽ thích lắm. Với những ai thích hóng gió trời hoặc có nhu cầu hút thuốc thì 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 3 có hẳn một chiếc ban công lớn ở tầng 2, được bố trí rất nhiều chỗ ngồi cùng với nhiều cây xanh tạo cảm giác xanh mát, mình nghĩ đến quán vào buổi tối và lựa chọn ngồi ở không gian này cũng sẽ khá chill đó. Ở cả 2 tầng thì mình thế 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 cũng bố trí nhiều bàn dài, chiều cao bàn ghế mình thấy cũng khá phù hợp cho những ai có nhu cầu học hoặc làm việc tại quán.

📋 Về menu của 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 khá đa dạng khi bao gồm đầy đủ các món có liên quan đến cà phê, như cà phê pha máy, pha bằng các phương pháp thủ công và cà phê ủ lạnh. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các loại nước ép, đá xay, các loại trà trái cây, trà lên men và kể cả các loại bánh ngọt hay đồ mặn ăn kèm. Mình sẽ post menu trong bài review món mình dùng ở quán.

🌟 Bạn nào đã trải nghiệm chi nhánh 1 và 2 rồi thì thử trải nghiệm luôn chi nhánh mới này của 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 luôn nha. Còn bạn nào chưa đi 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 thì đi cả 3 luôn cũng được :))

𝗜𝗻𝗱𝗼𝗻𝗲𝘀𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗽𝗮𝗻𝗱𝗮𝘆𝗮𝗻 + 𝗩𝟲𝟬 & 𝗟𝗮𝘁𝘁𝗲 & 𝗧𝗿𝗼𝗽𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗕𝗿𝗲𝘄 – Đây là 3 món mình dùng ở The Bunny 3.

1️⃣ 𝗜𝗻𝗱𝗼𝗻𝗲𝘀𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗽𝗮𝗻𝗱𝗮𝘆𝗮𝗻 + 𝗩𝟲𝟬 – Dạo này hay thèm uống pour over nên lần đến The Bunny 3 này mình không chần chừ mà gọi ngay 1 bình V60, cho bạn nào chưa biết V60 là gì thì đây là một phương pháp pha chế cà phê dùng dụng cụ pha chế là V60. Indonesia Papandaya là tên của loại hạt cà phê mà mình order. Bạn nào thích pour over thì gọi thử nha, taste note của hạt này cũng khá thú vị đó 😀

2️⃣ 𝗟𝗮𝘁𝘁𝗲 – Đây là một món cà phê đã quá quen thuộc với những ai thích dòng cà phê pha máy rồi hen. Là một ly latte vừa vặn với cá nhân mình, sữa đánh nóng vừa tới cho độ ngọt vừa phải, espresso đủ thơm để giải tỏa cơn nghiện caffeine vào buổi sáng 😀

3️⃣ 𝗧𝗿𝗼𝗽𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗕𝗿𝗲𝘄 – Đây là sự kết hợp giữa cà phê ủ lạnh, nước dừa và nước ép thơm. Cá nhân mình thấy đây là món nước giải khát khá tốt, cà phê ủ lạnh thơm, kết hợp cùng vị thanh mát và ngọt dịu từ nước dừa xen lẫn chút chua nhẹ đến từ nước ép dứa. Đây là món mà mình nghĩ với những bạn nào sợ say cà phê thì vẫn có thể trải nghiệm được.

THE BUNNY

📍: 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆 3 – PHẠM NGỌC THẠCH

⏱: Monday – Sunday, 07:00 – 22:00

💵: Từ 45.000 VND

🏠: 59 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

🛵 : Gửi xe phía trước quán.

Bài review của: Nguyen Minh

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#coffee #ghiendicaphe #𝗧𝗵𝗲𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [𝗧𝗵𝗲 𝗕𝘂𝗻𝗻𝘆] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

K’Kaen Da Kuffee

CHASU COFFEE

Machiya Restaurant Cafe

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ

Ka Coffee