Home » Ka Coffee

Ka Coffee

 Tiệm Cà Phê   Tháng Năm 26, 2022   0   10181

4/5 - (4 bình chọn)
Ka Coffee

Ka nấp mình trong con hẻm 230 Pasteur xinh xắn, mang theo cả 1 Hà Nội không vội làm không khí xung quanh con hẻm thêm phần yên bình.

Không gian bên trong quán không quá rộng nhưng mang lại cảm giác ấm cúng. Với tiết trời nóng nực của SG, nếu đi cafe mình sẽ thường ưu tiên ngồi phòng máy lạnh, nhưng đối với Ka mình lại thích ngồi outside hơn. Vì có trang bị quạt, nhiều cây xanh, cộng thêm tone màu nhẹ nhàng của quán làm không khí bớt đi phần nào oi bức, mà nếu vào những ngày mưa thì ngồi bên ngoài càng thích hơn nữa.

Mình có người quen ở Hà Nội bảo cà phê đóng chai của Ka đỉnh nhất nhì ngoài đấy. Với một đứa uống cafe vào là say, mình đã nghĩ chắc đến quán sẽ order một món nào đó hông phải cafe, nhưng ông bà mách bảo sao đó, mình mạnh dạn order 1 chai 2000m khi tên em í trên menu vừa đập vào mắt mình, và ông bà đã giúp mình lựa chọn đúng =]]. Món này hông quá đậm, nên mình hông bị say khi uống, đặc biệt là vị béo và hương thơm của nó khiến mình đổ gục. Quán còn có cả bánh ngọt và nghe đâu toàn bộ menu bánh đều là chị chủ tự làm, mọi người nên thử Bánh Chuối Hạt Óc Chó nhen, mình thấy okela phết í.

Bật mí là ở Ka đang có ưu đãi khi mua 1 trong 2 combo chai (Hà Nội Hà Nội và Chào Sài Gòn) sẽ được TẶNG 1 túi tote Thong Thả siêu xinh. Reccomend mọi người chọn Hà Nội Hà Nội vì có món 2000m là best seller của Ka có thể mix cùng Nâu Khói trong combo để ra một món cũng rất hấp dẫn với hương cafe đậm hơn (tỉ lệ 1:1 ra 2000 Khói). Menu mình để ở hình cuối nhen.

Ka Coffee

⏰ 7:30-22:00
🛵 Gửi xe bên cạnh quán, nhà màu đỏ

ĐC: Hẻm 230 Pasteur, Phường 6, Quận 3

Bài viết của: Hân Hồng Trịnh

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#Ka #coffee #ghiendicaphe

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

K’Kaen Da Kuffee

CHASU COFFEE

Machiya Restaurant Cafe

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ

The Cocoa Project