Home » CalmSense Book Cafe

CalmSense Book Cafe

 Tiệm Cà Phê   Tháng Chín 12, 2022   0   1867

5/5 - (1 bình chọn)
CalmSense Book Cafe

𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 – Một quán cà phê cho những bạn nào mê đọc sách vừa xuất hiện cách đây không lâu, nép mình an tĩnh trong con hẻm nhỏ đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10 mà mình vừa có dịp trải nghiệm hồi đầu tuần cùng với mấy đứa bạn. Vui chơi không quên nhiệm vụ, mình cũng chụp lại chút hình ảnh để chia sẻ với mọi người.

🌟 Vê thiết kế của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲, bao gồm 1 trệt và 2 lầu với tông màu trắng + xanh mint làm chủ đạo nên tạo cảm giác nhẹ nhàng lắm. Điểm cộng lớn của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 trong mắt mình ắt hẳn là sự yên tĩnh và ấm cúng mà không gian bên trong của quán mang lại, cùng với việc xây dựng những tường kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên nên không gian bên trong của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 cũng trở nên rộng thoáng hơn. Là một người yêu sách, mình tin rằng 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 sẽ không làm bạn thất vọng, quán đã rất tinh tế khi bố trí khá nhiều kệ sách xuyên suốt ở cả 3 tầng với rất nhiều đầu sách theo nhiều lĩnh vực khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn để đọc ngay tại quán. Đây là một điểm hẹn lý tưởng cho những ai cần một không gian yên tĩnh để đọc sách, học tập, làm việc, hoặc kể cả hẹn hò. m nhạc và thái độ phục vụ của các bạn nhân viên ngày mình đến quán cũng nhẹ nhàng như chính concept của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 mang lại vậy😊.

🎁 Hiện quán đang có chương trình trao đổi sách nhận ngay ưu đãi – từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mình thấy chương trình này rất có ý nghĩa với mục đích nhằm lan toả văn hoá đọc sách đến với các bạn trẻ.

🍀 Để biết rõ về chương trình, bạn có thể xem tại fanpage của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 nha.

📋 Về menu của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 là khá đa dạng khi bao gồm đầy đủ các loại cà phê truyền thống, pha máy. Ngoài ra quán còn phục vụ các món non-coffee như trà, nước ép và các loại bánh ngọt ăn kèm. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

– 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗻𝗲 𝗦𝘂𝗻𝗿𝗶𝘀𝗲 & 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗛𝗼𝘁 𝗖𝗵𝗼𝗰𝗼 – Đây là 2 món nước mình dùng ở 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲.

1️⃣ 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗻𝗲 𝗦𝘂𝗻𝗿𝗶𝘀𝗲 – Đây là món trà kiwi hoa lạc tiên, cũng là món mới trong menu theo mùa của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲. Lúc mấy bạn nhân viên phục vụ món này ra, chưa cần biết ngon hay không nhưng điều đầu tiên mà mình thấy ở món này là nó đẹp :)). Được chia làm 3 tầng màu sắc, vị kiwi của món trà này cũng thể hiện rõ ràng, có mứt kiwi bên dưới cho vị chua nhẹ, bên trên là một tầng trà hoa lạc tiên giúp món trà cũng trở nên bắt mắt hơn. Theo mình thì đây là một món giải khát khá tốt của 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲

2️⃣𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗛𝗼𝘁 𝗖𝗵𝗼𝗰𝗼 – Đọc cái tên món chắc mình cũng không cần giải thích quá nhiều về thành phần nữa rồi 😀, là sự kết hợp giữa matcha và si-cu-la, món này được phục vụ nóng, độ ngọt dịu nhẹ và quan trọng là rất thơm vị matcha lẫn chút đắng và chát nhẹ từ si-cu-la. Ngày mình đến 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 trời cũng mưa lất phất, ngồi bên trong quán thưởng thức món này rồi ngắm mưa nó chill dữ lắm 😀

📋Menu mình để ở hình cuối.

CalmSense Book Cafe

📍: 𝗖𝗮𝗹𝗺𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸 𝗖𝗮𝗳𝗲 – @calmsensebookcafe

⏱: Mon – Sun, 7:00-22:00

💵: Từ 45K

🏠: 796/1 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP HCM.

🛵: Trước mặt tiền quán.

Bài viết của: Nguyen Minh

#reviewcactiemcafesaigon

#Coffee #Ghiendicaphe #CalmSenseBookCafe

Thêm một số hình ảnh về [CalmSense Book Cafe] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Monkey in Black – MiB

Chidori Coffee in Bed

Quán Vòm Coffee

Vòm Coffee

Khi Ta còn thở – Cà phê & Tarot

Rosaria Book & Coffee