Home » Soo Kafe Bến Thành

Soo Kafe Bến Thành

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 13, 2022   0   2993

5/5 - (1 bình chọn)
Soo-Kafe-Ben-Thanh

Biết đến Soo Kafe từ chi nhánh Phan Kế Bính, nay mình mới được dịp ghé qua chi nhánh Phan Chu Trinh. Đây cũng là một quán cafe sách ở cạnh chợ Bến Thành mà mình thấy rất hợp cho cả nhu cầu làm việc thường ngày, cũng như gặp nhau dịp cuối tuần.

Soo Kafe mang style thiết kế vintage pha trộn với industrial với tông màu ấm chủ đạo. Không gian quán cũng yên tĩnh và càng chill hơn nhờ playlist nhạc piano nhẹ nhàng. Điểm nhấn của chi nhánh này (và theo mình cũng là điểm “ăn tiền” hơn so với store kia) chính là kệ sách từ văn học, tiểu thuyết cho đến cả manga rất đa dạng. Hơn nữa với team làm việc, mình thấy chiếc view ban công nhìn ra Bitexco thôi cũng đủ chạy deadline một cách thoải mái rồi hen 😁. Các tiểu tiết như nước lọc, khăn giấy đều được Soo Kafe bố trí sẵn khi cần nha. WiFi ở quán đôi khi hơi lag, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến team đọc sách làm việc đâu nè (trừ khi bạn là team đánh LoL 🤣).

Như một thói quen, bước chân vào quán specialty là mình gọi Latte (55k). Hương vị vẫn ngon chuẩn công thức, nhưng điểm mình thích đó là quán cho bánh cookie chocolate ăn kèm bắt vị hơn hẳn so với bánh cracker. Mình có đặt menu pic cuối cho mọi người tham khảo nhé 😁.

Đến Soo Kafe Bến Thành mọi người gửi xe ở ngay dưới chung cư 35 Phan Chu Trinh nha, dặn nhân viên quán đóng dấu phiếu để giảm còn 5k / xe nè.

● Soo Kafe Bến Thành

🏠 Lầu 2 số 35 Phan Chu Trinh, ph. Bến Thành, quận 1, TP. HCM

🕰 8h – 23h

☕ 40k – 65k

Bài review của: Anh Khoi

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#coffee #ghiendicaphe #LavenderCoffee

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Soo Kafe Bến Thành] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phường Cà Phê

Phường Cà Phê – Minh Khai

CalmSense Book Cafe

Machiya Restaurant Cafe

La alma rooftop Bar & coffee

CPH Saigon Cafe