Home » Noong Rooftop

Noong Rooftop

 Tiệm Cà Phê   Tháng Hai 10, 2022   0   3101

5/5 - (1 bình chọn)

NOONG ROOFTOP – MANG CẢ TÂY BẮC VỀ VỚI SÀI GÒN

Bạn đang tìm một chiếc Rooftop thiết kế độc đáo, khác biệt với những nơi mà bạn từng ghé, thì hôm nay để Lee dẫn bạn lạc vào không gian Tây Bắc mà Noong Rooftop mang đến cho bạn dịp đầu năm mới này nha!

Một nơi mà cho Lee rất nhiều nguồn cảm hứng mới ^^

Quán nằm trên tầng 7, Noong còn có view ngắm hoàng hôn cực Chill , ngắm Landmark lên đèn mỗi tối, ngắm Sài Gòn mỗi giờ tan tầm 🥰

Về Menu quán có phục vụ cocktails, beers, nước trái cây không cồn đồ ăn vặt nữa. Hôm mình ghé có gọi 2 ly Sapa(89k) và Phadin(89k), lần đầu tiên mình đánh giá cao về nước ở đây, sự chỉnh chu trong tên gọi độc đáo, nguyên liệu độc đáo mà hương vị đặc trưng độc đáo lắm luôn, Mình ấn tượng về tên gọi và mùi vị của cocktails signature của Noong, Mình được bạn chủ từ trên núi xuống Phố tâm sự, signature của quán là nguyên liệu tự làm, cô chủ có chiếc homestay xinh xẻo ở Tây Bắc nên gia vị và trái cây cô khuân về Sài Gòn và nấu thành syrup, pha thành Cocktails luôn, mỗi đồ uống có một tên gọi riêng kể về câu chuyện và ý nghĩa ở đằng sau nó: Ly Sapa , Ha Giang…

Từ không khí quán, tên gọi tới hương vị nước làm mình có cảm giác như Lost in Tây Bắc vậy. Ngoài ra mình gọi thêm Khô bò nhà Noong(69k) và Lườn ngỗng hun khói (89k) đồ ăn cũng hợp vị, ngon. Về thiết kế quán được decor tinh tế, chỉnh chu, có gu theo phong cách núi rừng Tây Bắc nên tính đồ yêu thích chụp ảnh có thể đến đây để thoả sức chụp chẹt. Về nhân viên phục vụ: Các bạn nhân viên nhiệt tình, cô chủ dễ thương, dù không biết chụp ảnh đẹp nhưng lại rất nhiệt tình chụp cho tới khi nào đẹp thì mới chịu 🤣 , nên các bạn cứ vô tư nhé, không phải ngại nè.

Recommend các bạn nên đến vào buổi chiều tà đến tối nhé, ngắm cảnh hoàng hôn xuống cực chill luôn nè. Quán đang có chương trình khuyến mãi Discount 15% Cocktail từ 8/2 đến 15/2, quá hấp dẫn ghé Noong ngay bạn nhé!

Noong Rooftop

📍 Lầu 7, số 27 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

⏰ 16:30 – 24:00

💰 39k – 99k

Bài viết của: Lê Hoàng Ân

#reviewcactiemcaphesaigon #reviewcactiemcafesaigon #coffee #ghiendicaphe

Dưới đây là một vài hình ảnh mình sống ảo tại quán [Noong Rooftop] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHỚ ROOFTOP

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ

Saigon 90s

JeJu coffee

La alma rooftop Bar & coffee

Soul classic