Home » Soul classic

Soul classic

 Tiệm Cà Phê   Tháng Tư 25, 2022   0   1792

5/5 - (1 bình chọn)
Soul classic

“Find you in my soul” – Xin chào Sài Gòn, bọn tôi là SouL đây ❤

Hôm nay tôi muốn uống một chút, bởi tôi thấy trái tim tôi đang lạc đường. Ai đó hỏi tôi vì sao? Chẳng rõ nữa, chỉ là một ngày đẹp trời, khi Sài Gòn nắng đổ, những chiều hoàng hôn nhuốm màu tím đỏ cả thành phố… tôi lại nhớ về Em. “Người ta chỉ nhìn rõ bằng trái tim.

Con mắt thường mù loà trước những điều cốt tử…” Soul classic thường được nghe kể về những xúc cảm thầm kín của những kẻ-khờ-khạo trong tình trường, một cách gọi mà họ tự đặt cho mình. Nhưng SouL thì thấy, họ là những gã chung tình và khao khát tình yêu đến cháy bỏng. Bạn có nghĩ vậy không?

Lời nhạc nào hình như cũng chứa đựng câu chuyện riêng. Giai điệu nào cũng là thứ xúc cảm mà nhạc sĩ gửi gắm. Cũng giống như mỗi vị khách đến với Soul classic, họ chọn cho mình một món đồ uống mình thích, như cách họ đang muốn tự sự những nỗi niềm.

Một góc quầy bar, nơi cất giữ những điều thầm kín của từng con người ấy, đôi khi là niềm vui, có lúc lại tràn ngập những vụn vỡ… Nhưng bạn biết không, dù cho nó có là gì đi chăng nữa, chúng ta vẫn phải công nhận rằng, khoảnh khắc ấy – thật đẹp và xứng đáng!

Đây là một quán pub, nơi chốn hay chỉ là một nơi dừng chân tạm thời trên tầng thượng lộng gió, được mở ra với mong muốn đón những tâm hồn rong chơi ngoài kia. Ở SouL, mong rằng, bạn sẽ có những chút yên ả để thả lòng theo những giai điệu của tâm hồn – một không gian cổ điển, với âm nhạc, thức uống và bạn hiền.

Ngoài ra thì vào thứ 06 hàng tuần, SouL cũng tổ chức đêm nhạc acoustic, band sẽ hát về những bản nhạc hoài niệm một chút, hay có thể theo ý người nghe đấy.

Vậy câu chào mừng trở lại đã nói xong, hẹn sớm gặp lại mọi người ❤

SOUL CLASSIC

Địa chỉ: Tầng thượng lầu 8, tòa nhà Vicon Ship, số 06 Đoàn Văn Bơ, P.9, Q.4, TP.HCM

Giờ mở cửa : 17:00 – 01:30

Giá nước : 40k – 120k

#Soulclassic

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#Coffee #ghiendicaphe

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHỚ ROOFTOP

La alma rooftop Bar & coffee

Nhà hẻm Cafe

Giảng đường Rooftop

Heli Hub

Thương rooftop