Home » Nhã Nam Books N’ Coffee

Nhã Nam Books N’ Coffee

 Tiệm Cà Phê   Tháng Một 24, 2022   0   1958

5/5 - (1 bình chọn)
Nha-Nam-Coffee

🍁ĐÃ LÂU RỒI ANH KHÔNG GHÉ QUA 🍁

Chắc cũng hơn cả năm rồi, từ lúc mình còn ở Bình Thạnh thì hay qua quán này uống vì ở đây quán như một thư viện trang trí rất đẹp, nước uống cũng không max, ly Cafe đen cũng chỉ 27k mà thôi và một điều nữa là quán đối diện trường ĐH Ngoại Thương nên vào quán là gặp toàn mấy em gái xinh mà mọt sách, ai nấy đều dán mắt vào những quyển sách hoặc laptop như ở thư viện vậy, nhìn rất là cuốn hút và đẹp mê ly luôn, một cái đẹp của thời thư sinh.

Vào đây mình cảm thấy như đang trở về thời Sinh Viên, cứ ngỡ mình còn chưa ra trường. Nay trở lại sinh viên nghỉ hết rồi nên quán vắng tanh, mỗi người một bàn một góc, quán bỗng yên tĩnh như mặt hồ sớm mai. Tiếng quạt chạy, tiếng bước chân, tiếng loạt xoạt của những trang giấy được lật… khiến mình buồn ngủ quá trời 😦 nhưng mà cũng cố gắng đọc cho hết câu chuyện đang dang dở của cuốn sách mà mình lấy trên kệ với tựa đề rất hay: “Không có đời bất công chỉ có mình thụ động”.

Sài Gòn nay kiếm một người bạn để đi cà phê cùng cũng khó ghê, chắc là ai ai cũng bận ngủ hoặc quấn quýt bên gia đình nhỏ của mình, có người lại sợ đen khi ra đường giữa trưa nắng nên… Ừ! thì thôi một mình cho yên tĩnh, lấy sách làm bạn vậy 🙃. #23.01.2022

🐻 Nhã Nam Coffee Books

🏠 24A Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh

🕰 Mở cửa : 8h – 22h

💵 27k- 60k. Gửi xe 5k.

#reviewcactiemcafesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#coffee #ghiendicaphe #NhaNam #Cafesach

Sau đây là một vài ảnh mình lang thang chụp lại được, các bạn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CalmSense Book Cafe

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ

Saigon 90s

JeJu coffee

Sunset View Coffee

Rosaria Book & Coffee