Home » Heli Hub Rooftop

Heli Hub Rooftop

 Tiệm Cà Phê   Tháng Một 16, 2022   0   1191

5/5 - (1 bình chọn)
Quán cafe Heli Hub Rooftop

ROOFTOP NGẮM HOÀNG HÔN VÀ MÁY BAY CỰC ĐỈNH

Mình vừa biết tới một quán rooftop có view ngắm hoàng hôn cực chill và ngắm máy bay cực đỉnh luôn. Cũng khá gần nhà mình nên ngại gì mà không tới thử.

👉 Quán : Quán nằm trên tầng 5 với hai tầng thượng có view nhìn thẳng ra đường băng máy bay. Không gian phía trước của quán được trang trí đơn giản, bàn ghế gọn gàng, điểm nhấn có lẽ là đường băng được kẽ xung quanh quán, nhìn lạ mắt và đẹp lắm. Quán cũng trang trí Tết rồi, một góc nhỏ cũng khá xinh xắn. Khu vực phía sau cũng khá đơn giản y như phía trước. Trên tầng cao nhất mới là điều đáng nói nè, có một cái vòng tròn ở giữa giống như để máy bay hạ cánh vậy đó, xa xa ngoài kia chúng ta sẽ thấy được đường băng, thầy được bãi cỏ rộng lớn và cả hoàng hôn nữa, đứng đây làm vài tấm hình sống ảo là bao xịn xò luôn, không đẹp không ăn tiền nha mọi người.

👉 Nước : Mình gọi 1 ly Mermald in Hawaii (99k) và ly Cosmopolitan (99k), da cá trứng muối (59k), chân gà rút xương sả tắc (79k), Bò một nắng muối kiến (99k). Hai ly đều lạ và đều có một sự ngon riêng, đặc biệt mình thích nhất là Cosmopolitan vì nó có một màu đỏ rất quyến rũ, vừa ngắm hoàng hôn vừa uống thì nó lại quá đúng bài. Các món đồ ăn còn lại cũng làm vừa ăn, ngon nhất vẫn là món chân gà với da cá, dễ ăn và thơm nữa. Đặc biệt là món da cá, vừa giòn vừa thơm mùi trứng muối.

🏠 Heli Hub Rooftop

📍 178 Nguyễn Văn Công, P3, Q Gò Vấp

⏱ 16h-24h

💰 29k-99k

Tác giả bài viết: Hoàng Trung Quân

#reviewcactiemcafesaigon

#coffee #ghiendicaphe

#HeliHubRooftop

Dưới đây là một vài hình ảnh mình sống ảo tại quán [Heli Hub Rooftop] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHỚ ROOFTOP

Le Jardin Cafe

La alma rooftop Bar & coffee

Soul classic

Giảng đường Rooftop

Bang Bang