Home » Tiệm cà phê Lầu Ba

Tiệm cà phê Lầu Ba

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 13, 2022   0   1225

5/5 - (1 bình chọn)

Quả là một nước đi khá hay khi đặt tên quán kiêm hướng dẫn chỉ đường để khách khỏi phải mày mò 🤣. Nếu mọi người đang tìm một quán cà phê gợi nhớ cảm giác Sài Gòn xưa, Lầu Ba sẽ là quán cafe phù hợp nhé 👍.

Tiệm cà phê Lầu Ba tọa lạc tại, well, lầu ba của chung cư Tôn Thất Đạm. Tất nhiên có nhiều quán cafe cũng trú ngụ tại chung cư này, nhưng điều làm cho Lầu Ba trở nên nổi bật đó là phong cách retro với playlist nhạc Sài Gòn xưa du dương và quyển nhật ký xinh xắn cho khách. Ngoài ra chiếc ban công view Kho Bạc trên cao cũng là điểm đặc sắc và, theo mình thấy, là góc làm việc phê khỏi chê. Lầu Ba cũng thường xuyên tổ chức những buổi acoustic vào tối thứ Tư và thứ Bảy, cũng như buổi chiếu phim arthouse vào tối Chủ Nhật, nên những couple hẹn hò cuối tuần có thể chọn quán thử nhé 😁.

Mình đặt menu Lầu Ba ở pic cuối nhé. Đến Lầu Ba mình gọi Bạc Xỉu (45k) và Cà Phê Trứng (45k). Bạc xỉu vị quen thuộc rồi hen, còn món Cà Phê Trứng mang mùi thơm, không hề tanh và có vị béo (hơi ngọt một xíu). Quán cũng có các món rượu nữa cho team thích phiêu theo điệu nhạc nè 😆.

Đến Tiệm cà phê Lầu Ba, cũng như bao quán khác ở chung cư Tôn Thất Đạm, mọi người gửi xe ở dưới chung cư nhé, có cô hàng nước dễ thương hướng dẫn gửi xe nè. Phí gửi xe 10k / 1 chiếc nhé.

● Tiệm cà phê Lầu Ba

🏠 Lầu 3 chung cư Tôn Thất Đạm, ph. Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM

🕰 9h – 22h30

☕ 39k – 95k

Bài review của: Anh Khoi

#reviewcactiemcaphesaigon

#reviewquancafesongaosaigon

#TiệmcàphêLầuBa #coffee #ghiendicaphe

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Tiệm cà phê Lầu Ba] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

Phường Cà Phê

Phường Cà Phê – Minh Khai

Monkey in Black – MiB

Machiya Restaurant Cafe

Chiêu Cafe