Home » Tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng

Tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng

 Tiệm Cà Phê   Tháng Hai 12, 2022   0   1392

Bình chọn

Sáng sớm loay hoay tìm một quán cafe có view xịn sò để chụp hình sống ảo, mình và 2 đứa bạn đã phát hiện ra Hiên Cúc Trắng với view so cute mang phong cách Đà Lạt.

💁‍♂️ 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧: quán trang trí khá đẹp mắt với 2 bên lối đi là những chậu hoa cúc trắng và cực kì thích hợp cho các bạn mê Đà Lạt đến sống ảo nhé. Tuy nhiên mình thấy quán hơi nhỏ, quán có tầng trệt gồm ngoài trời và trong nhà ( khoảng 6-7 bàn) và 1 lầu nhỏ. Mình đi vào khoảng 9h30 sáng thì đã full bàn. Bù lại không gian quán khá ấm áp và yên tĩnh nhé.

🙋‍♂️ 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧: mình để ý thấy thì hình như quán này là quán gia đình ý vì phục vụ là các cô chú trung niên nhưng lại rất thân thiện và nhiệt tình luôn.

🧏‍♂️ 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠: quán decor ly nước khá đẹp mắt và chỉn chu ( mọi người có thể tham khảo hình bên dưới ) . Mình đi 3 người và gọi 3 phần nước :

🍎 Trà vải hạt chia (45k) : món này thì cũng giống như ở những quán khác, vị vừa uống, không quá ngọt, trà cũng khá thơm.

🍓 Sinh tố dâu Đà Lạt (45k): màu sắc của món này nhìn khá đẹp và bắt mắt. Vị vừa uống nhưng đá xay còn chưa nhuyễn. Bạn mình uống cảm thấy không ấn tượng và vị chưa đặc sắc lắm.

🍑 Cacao Milkfoam (55k) : món này nhìn cũng khá hấp dẫn, lớp milkfoam béo béo nhưng không quá ngậy. Tuy nhiên phần cacao bên dưới thì hơi nhạt, không ngon lắm.

🥝 Các món trên với mức giá này thì mình thấy cũng không quá mắc nhưng quán nên cải thiện hơn để nước có thể trở nên đặc sắc và phù hợp với giá tiền hơn.Vì mình đến là full bàn rồi nên mình chỉ mới chụp được view bên dưới , trên lầu view cũng khá xinh xắn , nếu có cơ hội mình sẽ quay lại quán.

💁‍♂️ Quán có giữ xe miễn phí nhé .

🌼🌼🌼 𝓣𝓲𝓮̣̂𝓶 𝓬𝓪̀ 𝓹𝓱𝓮̂ 𝓗𝓲𝓮̂𝓷 𝓒𝓾́𝓬 𝓣𝓻𝓪̆́𝓷𝓰

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

📌 25 Tân Canh , Phường 1 , Quận Tân Bình.

⏰ 8:00-22:00

💰 29k-60k

Bài viết của: Ngoc Lan

#reviewcactiemcaphesaigon #coffee 

#ghiendicaphe #TiệmcàphêHiênCúcTrắng

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng] để các bạn tham khảo nha:

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

Monkey in Black – MiB

Saigon 90s

Lạc Concept

Le Jardin Cafe

Cái Vườn Toro