Home » SweetLab Coffee

SweetLab Coffee

 Tiệm Cà Phê   Tháng Hai 24, 2022   0   3443

5/5 - (1 bình chọn)

𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 – Một quán cafe toạ lạc trên con đường Điện Biên Phủ, ngay khúc cầu vượt Hàng Xanh, Quận Bình Thạnh. Quán này mình đã có dịp ghé thăm trước đây, nay mình trở lại thì thấy 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 đã đổi mới khá nhiều từ không gian cho đến menu, nên mình chia sẻ lại chút trải nghiệm ở đây với mọi người.🌟

Về thiết kế của 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯, quán có 1 trệt và 2 tầng lấy tông trắng, xám làm chủ đạo, bên trong nội thất gồm bàn gỗ và ghế bọc da nâu đi với ánh đèn vàng cam tạo cảm giác ấm cúng. Nổi bật với mình hơn hết chính là mặt tiền quán khá mượt và xinh xắn, ở tầng 2 và 3 quán có chiếc ban công lớn với view nhìn ra cầu vượt Hàng Xanh và Landmark 81 khá xịn sò, khu vực này mình nghĩ sẽ phù hợp với những bạn nào thích ngồi ngoài trời để tán gẫu với bạn bè hoặc có nhu cầu hút thuốc. 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 có những chiếc bàn dài phù hợp cho việc họp nhóm, mình để ý thấy 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 đã rất khéo léo khi trang trí các ổ điện cố định lẫn di động ở từng vị trí bàn, khá thuận lợi cho bạn nào ôm laptop để học tập hay làm việc. Chưa dừng lại ở đó, ở tầng 3 sẽ là một không gian riêng được 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 thiết kế dành cho những ai có nhu cầu tổ chức các buổi workshop, tại đây thì quán cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn như máy chiếu, loa, micro khá tiện lợi.Mặc dù nằm ở mặt tiền đường nhưng không gian bên trong của 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 lại tách biệt với bên ngoài, mình ngồi bên trong và vẫn thấy khá yên tĩnh. Hiện tại 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 đang có chương trình “Trao lời chúc – Hái lộc xuân” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng, hãy hỏi nhân viên quán để được biết thêm chi tiết nha 😀

📋Về menu của 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 bao gồm đầy đủ các món về cà phê truyền thống và espresso bar. Ngoài ra menu ở 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 nổi bật với các món trà ủ lạnh với vị trà đậm đà được kết hợp với các loại trái cây. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

—𝗧𝗿à Ổ𝗶 𝗛ồ𝗻𝗴 & 𝗧𝗿à 𝗛𝗼𝗮 𝗖ú𝗰 𝗠ậ𝘁 𝗢𝗻𝗴 – Đây là 2 món mình dùng ở 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 –

🌟Có một điểm chung ở các món trà ủ lạnh ở 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 đó là vị trà rất đậm đà và độ ngọt của các món trà lạnh cũng rất vừa phải, kiểu ngọt nhẹ nhàng và dễ chịu chứ không bị ngọt gắt.

1️⃣Với món 𝗧𝗿à Ổ𝗶 𝗛ồ𝗻𝗴 thì mình thấy khá thú vị khi có chút mặn và cay nhẹ nhờ có lớp muối tôm được 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 rắc lên trên topping là ổi hồng, vừa nhấp tí trà vừa nhai tí ổi cũng khá vui miệng😁.

2️⃣Với món 𝗧𝗿à 𝗛𝗼𝗮 𝗖ú𝗰 𝗠ậ𝘁 𝗢𝗻𝗴 thì hương thơm hoa cúc thể hiện khá rõ ràng, vị ngọt của mật ong rất dễ chịu, là một món giải khát lý tưởng trong những ngày nóng ở Sài Gòn.

📋Menu mình để ở hình cuối….

📸: @coffee.saigon

📍 : 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁𝗟𝗮𝗯 – @sweetlab.coffee

⏱: Mon – Sun , 8:30 – 22:00

💵: Từ 35.000 -57.000VND

🏠: 359 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

🛵: Gửi xe phía trước quán

Bài viết của: Nguyen Minh

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [SweetLab Coffee] để các bạn tham khảo nha:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

K’Kaen Da Kuffee

CHASU COFFEE

Machiya Restaurant Cafe

Cheese Coffee – 477 Điện Biên Phủ

Saigon 90s

JeJu coffee