Home » Piece of Drink

Piece of Drink

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 13, 2022   0   2310

Bình chọn
PIECE-OF-DRINK

𝗣𝗶𝗲𝗰𝗲 𝗢𝗳 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸 – Một chiếc cafe bistro chắc cũng không còn quá xa lạ với những ai hay là cà quán xá, hoặc những tín đồ thích khám phá những chốn ăn ngon. Nay mình có dịp ghé lại Piece of Drink thì thấy menu của quán đã thay đổi khá nhiều, đi kèm với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các chị em nhân dịp lễ 8/3, không chờ gì nữa, order vài món rồi chia sẻ lại chút trải nghiệm của mình ở đây với mọi người.

🌟 Về thiết kế của Piece of Drink, nép mình trong một con hẻm nhỏ khá yên tĩnh, mình khá ấn tượng với chiếc mặt tiền của quán được thiết kế bằng những lát đá xanh như đan lại với nhau, nhìn khá thú vị. Quán có 1 tầng với không gian rộng thoáng, được chia làm 2 khu vực trong nhà và ngoài vườn.

Với thiết kế tường kính nên ánh sáng sở Piece of Drink là khá đầy đủ và cho cảm giác rộng thoáng với những ai ngồi bên trong. Piece of Drink cũng đã khéo léo khi thiết kế nội thất bên trong bằng những gam màu tương phản, tạo cảm giác bắt mắt hơn và trẻ trung hơn. Quán cũng bố trí kha khá chỗ ngồi ở quầy bar cho những ai thích thích ngắm nhìn barista pha chế cho món nước của mình.

Không gian bên ngoài thì thoáng mát và xanh tươi hơn khi được Piece of Drink bố trí nhiều cây xanh xung quanh, đây cũng là khu vực dành cho bạn nào thích hóng gió trời. Mình nghĩ với không gian này vào buổi tối cùng với một chút rượu và đồ ăn ngon từ Piece of Drink, sẽ là một nơi để hẹn hò khá lý tưởng.

📋 Về menu của Piece of Drink bao gồm hầu hết các loại thức uống về cà phê lẫn non-coffee. Nếu đã đến với Piece of Drink thì đừng bỏ lỡ qua những món ăn ở đây, với thế mạnh về Fusion Food và Healthy Food, mình nghĩ là sẽ có ít nhất một món nào đó trong menu của Piece of Drink khiến cho bạn muốn quay lại với quán vào lần tới 😀

𝗦𝗮𝗹𝗮𝗱 𝗡ấ𝗺 𝗸𝗶𝗺 𝗖𝗵â𝗺 𝘃à 𝗦𝗮𝘂𝗰𝗲 𝗦𝗼𝘆𝗮 𝗪𝗮𝘀𝗮𝗯𝗶 & 𝗖á 𝗛𝗼𝗸𝗶 𝗡𝗲𝘄 𝗭𝗲𝗮𝗹𝗮𝗻𝗱 𝘃à 𝗡ấ𝗺 𝗡ướ𝗻𝗴 𝗚𝗶ấ𝘆 𝗕ạ𝗰. Đây là 2 món mình dùng ở 𝗣𝗶𝗲𝗰𝗲 𝗢𝗳 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸.

1️⃣ 𝗦𝗮𝗹𝗮𝗱 𝗡ấ𝗺 𝗞𝗶𝗺 𝗖𝗵â𝗺 𝘃à 𝗦𝗮𝘂𝗰𝗲 𝗦𝗼𝘆𝗮 𝗪𝗮𝘀𝗮𝗯𝗶

Đây là một trong những món salad được phục vụ trong menu food của Piece of Drink. Cá nhân mình thấy món này kích thích vị giác khá tốt nhờ có phần sauce trộn salad cay và nồng nhẹ từ wasabi, còn ngôi sao của món này chính là phần Nấm Kim Châm được chiên giòn, phần nấm vẫn còn giữ được độ dai và không bị quá khô, trộn chung với phần sauce mình ăn thấy cũng khá thú vị. Bạn nào thích salad thì có thể gọi thử món này nha.

2️⃣ 𝗖á 𝗛𝗼𝗸𝗶 𝗡𝗲𝘄 𝗭𝗲𝗮𝗹𝗮𝗻𝗱 𝘃à 𝗡ấ𝗺 𝗡ướ𝗻𝗴 𝗚𝗶ấ𝘆 𝗕ạ𝗰

Đây là món cá 𝗛𝗼𝗸𝗶 𝗡𝗲𝘄 𝗭𝗲𝗮𝗹𝗮𝗻𝗱 được bọc giấy bạc và nướng chung với nấm, món này thì Piece of Drink sẽ phục vụ cùng với cơm tím than và salad trộn. Món này thì phần cá mình thấy thịt khá chắc, mặc dù là nướng nhưng vẫn không bị khô và vẫn đậm vị, có thể là do được nướng bằng giấy bạc nên phần hương và gia vị không bị thoát ra ngoài quá nhiều trong quá trình chế biến, đi kèm theo đó là một số loại rau củ và nấm được nướng chung để ăn cùng giúp cho món này không bị ngán mà vẫn healthy. Đây cũng là một món ăn no vì được phục vụ chung với cơm tím than. Một trong những món mà bạn nên cân nhắc nếu có dịp đến Piece of Drink nhen 😀

🌟 Ngoài ra thì Piece of Drink còn phục vụ các loại rượu và cocktail sau 17:00 hằng ngày.Hiện tại quán cũng đang có chương trình 08.03 tặng 1 bánh Strawberry Waffle dành cho mỗi khách nữ khi đến quán.🌟Nếu vẫn chưa biết đi đâu vào ngày 08.03 này thì mình nghĩ Piece of Drinklà một địa điểm đáng để bạn lựa chọn đó 😀

Piece of Drink

⏱: Mon – Sun , 7:30-21:30

💵: Từ 50.000 VND

🏠 10 D1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

🛵: Trước cửa quán.

Bài review của: Nguyen Minh

ưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Piece of Drink] để các bạn tham khảo nha:

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phường Cà Phê

Phường Cà Phê – Minh Khai

Machiya Restaurant Cafe

La alma rooftop Bar & coffee

CPH Saigon Cafe

Rang Rang coffee