Home » Epic Coffee Roaster

Epic Coffee Roaster

 Tiệm Cà Phê   Tháng Tư 18, 2022   0   2092

5/5 - (1 bình chọn)
Thât tuyệt vời khi đánh thức ngày làm việc mới với một tách cà phê Espresso tại Epic Coffee Roaster.

Đôi khi, cần một khoảng lặng trong cuộc sống cho riêng mình. Một khoảng lặng nhỏ bé để trút hết mọi tâm trạng, để nhìn lại sau lưng ngẫm về phía trước, để nhấm nháp nỗi buồn, miền vui, để ngắm nhìn cuộc sống. Một khoảng lặng để thả hồn theo cơn gió bay đi, hay đơn giản chỉ là để tìm lại chút gì đó cho riêng mình.

Không vội vàng và nhộn nhịp như nhiều con đường tại Sài Gòn. Epic Coffer Roaster nằm ẩn mình trên tuyến đường Ngô Thời Nhiệm yên tĩnh. Epic luôn mang lại một không gian yên tĩnh và trong tuần này Epic xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu cà phê mới. Hãy đến Epic hòa vào không gian yên tĩnh, thưởng thức và thả lỏng mình sau một tuần làm việc.

Thả lỏng cơ thể và tâm hồn chọn cho mình góc riêng, nghe một bản nhạc, uống một ly cà phê yêu thích và cảm nhận những hương vị quen thuộc. Ngồi cùng bạn bè bên ly cà phê kể cho nhau những câu chuyện đã qua, những dự định sắp. Cuộc sống chi phối suy nghĩ, sự chọn lựa của bản thân, đôi khi làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tại sao chúng ta không lựa chọn niềm vui, buông bỏ những nỗi buồn. Suy nghĩ đơn giản để cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, thoải mái. Mạnh dạn nói lên suy nghĩ thật của mình, làm những gì mình thích, không gượng ép bản thân. Không vội vã, mà cứ từ từ tận hưởng những giây phút hạnh phúc do cuộc sống đem lại.

Tại EPIC bạn sẽ được hoà mình vào một không gian thoáng mát và gần gũi,… Và dù buổi sáng hay buổi chiều, bạn luôn có không gian để lựa chọn. Một góc sân và khoảng trời tại quán.

Luôn có không gian và cà phê ngon cho bạn mỗi ngày. There is always space and good coffee for you every day.

📍: Epic Coffee Roaster

⏱: Mon-Sun, 07:30 – 22:30

💵: Từ 45.000 VND

🏠: 49 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM

🛵 : Gửi xe free trước mặt tiền quán.

Ảnh: Nguyen Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

Ka Coffee

The Cocoa Project

Hoang Cafe And Tea

Tiệm cà phê Nhà Mình

THE BUNNY