Home » Đường Cafe

Đường Cafe

 Tiệm Cà Phê   Tháng Ba 6, 2022   0   2815

Bình chọn

Review Đường Cafe ☕️

Nếu lười đọc mọi người có thể xem clip cho nhanh nha, mình sẽ để ở phần cmt nhé. Cảm ơn mọi người! Hello mọi người, mình là Khang Tadaa và đây là series “Review là phải real”, hôm nay mình sẽ dẫn mọi người đi uống cf ở 1 tiệm cf tên là Đường nhá.

📍 Đường Cafe nằm ở cuối con hẻm 315 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3 (trước khi đến Starbucks Điện Biên Phủ chính là hẻm 315)nha. Quán sẽ giữ xe trước hẻm, ở đó sẽ có anh bảo vệ hướng dẫn các bạn vào quán. Anh bảo vệ mình thấy dễ thương và nhiệt tình.

⏰ Thời gian mở cửa của quán là từ 7h sáng đến 10h tối nha mọi người.

☕️ Menu của quán khá đơn giản với các món cf, trà và cacao dao động từ 35-65k. Mình uống món cafe dừa. Món này mình thấy ngon, thơm và béo, ko bị ngọt quá.

🏡 Quán mang 1 cái mood cổ cổ và hoài niệm. Decor của quán mang đến cảm giác của Sài Gòn những năm 90 và có thể xa hơn nữa. Quán bé bé xinh xinh, mọi đồ decor mình thấy đều là đồ xịn chứ không phải chế lại. Điểm mạnh của quán là nằm tách biệt với không khí ồn ào xe cộ bên ngoài, cộng thêm cây xanh khiến quán mang đến 1 cảm giác thoải mái và chill.

⭐️ Tóm lại, với Đường cafe thì mình thấy mọi thứ đều ổn, quán là 1 nơi thích hợp để đi tám cùng bạn bè, ngồi chill chill hoặc đi chụp hình thì cũng ổn luôn, vì có nhiều góc retro, cổ cổ. Nếu bạn biết tận dụng, và đi buổi sáng mình nghĩ chụp sẽ đẹp.Nhạc của quán hôm mình đi thì chill chill nhẹ nhàng và bắt tai.

😅 Điểm duy nhất mình không thích ở quán là không dùng lót ly và dùng ống hút kim loại thôi (này là do sở thích cá nhân của mình)

😉 Mọi người nên ghé quán trải nghiệm thử nha. Và trên là trải nghiệm của mình tại quán Đường Cafe, mình là Khang tadaa và mọi người đang ở trong series Review là phải real, cảm ơn mọi người đã theo dõi và hẹn gặp lại mọi người ở bài sau nhé. See you!

Bài Review của: Khang Phạm

#reviewcactiemcaphesaigon

#khangtadaa #reviewlaphaire #Duongcafe

Dưới đây là một vài hình ảnh sống ảo tại quán [Đường Cafe] để các bạn tham khảo nha:

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mpa Coffee

Monkey in Black – MiB

Saigon 90s

Ka Coffee

Lạc Concept

Le Jardin Cafe